Báo Giá Xe Tải Hyundai

Báo Giá Xe Tải Hyundai

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý Khách rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại Xe tải Hyundai từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Nếu quý khách có nhu cầu Báo Giá Xe Tải Hyundai vui lòng liên hệ chúng tôi...

Báo giá


Xe Ben Hyundai 2.5 Tấn

Xe ben Hyundai 2.5t

Động cơ Xe ben Hyundai 2,5 tấn: D4AL, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.298 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe ben Hyundai 2,5 tấn: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Xe Ben 2.5tXe Tai Hyundai 2t5

Xe Tai Hyundai 2t5

Showroom Hyundai Vũ Hùng chuyên bán Xe tải hyundai 2t5 nhập khẩu và lắp ráp, Hệ thống phanh/Brake System - Phanh trước dạng đĩa/Disc brake, Phanh sau dạng tang trống mạch kép thủy lực có trợ lực chân không - Tiêu hao nhiên liệu/Fuel comsumtion (Liter/100 km)

Hyundai 2t5


Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Động cơ Xe tải Hyundai 3t5: D4DB, có Turbo, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.907 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe tai Hyundai 3t5: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Hyundai 3.5TXe tải thương hiệu Thaco Hyundai ra thị trường

Xe tải thương hiệu Thaco Hyundai ra thị trường

Xem kết quả:Sao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình Chọn / 0 Bình thườngTuyệt vời 
Xe tải thương hiệu Thaco Hyundai ra thị trường050


Các dòng sản phẩm xuất xưởng lần này gồm xe tải nhẹ, xe tải nặng, xe tải ben và dòng xe chuyên dụng như xe ép rác, xe cẩu, xe bồn nhiên liệu và xe trộn bê tông. Các sản phẩm này ra đời với sự hợp tác giữa Thaco Group và tập đoàn Hyundai Motor (Hàn Quốc).

Xe tải Hyundai

Dòng xe tải Thaco Hyundai hứa hẹn sẽ hút hàng

Theo ông Trần Bá Dương, chủ tịch HĐQT, kiêm tổng giám đốc Thaco Group, việc cho ra thị trường các dòng xe tải và dòng xe chuyên dùng, Thaco Group đã đánh dấu sự xuất hiện các sản phẩm xe thương mại (tải và bus) cao cấp của Hyundai Motor được lắp ráp tại Việt Nam.

Nhân sự kiện này, Thaco thực hiện chương trình khuyến mãi cho tất cả các sản phẩm xe Thaco Hyundai tải, ben và chuyên dụng. Theo đó, với 500 chiếc xe đầu tiên, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua miễn phí 500 lít dầu/chiếc xe.

Như vậy, cho đến thời điểm này, Thaco Group là đơn vị chính thức và duy nhất sản xuất và lắp ráp đầy đủ các sản phẩm xe tải, ben, chuyên dụng và xe khách của Hyundai Motor với thương hiệu Thaco Hyundai.

Xe tải Hyundai

Bảng báo giá Xe tải Hyundai

 

Ý kiến của bạn


Mã an ninh
Làm tươi

Tư vấn Xe tải Hyundai 24/24

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Xe tải Hyundai đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/24 nhằm hỗ trợ khách hàng cần tư vấn về Xe tải Hyundai cho Khách hàng tốt hơn.

Hotline: 0936 045 045 Mr Phát
Tell: 08.66.754.286
Email: phat@banxetaihyundai.vn

Khách Xe Tải Hyundai

Hiện có 44 khách Trực tuyến

Google+ Xe Tai Huyndai