Báo Giá Xe Tải Hyundai

Báo Giá Xe Tải Hyundai

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý Khách rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại Xe tải Hyundai từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Nếu quý khách có nhu cầu Báo Giá Xe Tải Hyundai vui lòng liên hệ chúng tôi...

Báo giá


Xe Ben Hyundai 2.5 Tấn

Xe ben Hyundai 2.5t

Động cơ Xe ben Hyundai 2,5 tấn: D4AL, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.298 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe ben Hyundai 2,5 tấn: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Xe Ben 2.5tXe Tai Hyundai 2t5

Xe Tai Hyundai 2t5

Showroom Hyundai Vũ Hùng chuyên bán Xe tải hyundai 2t5 nhập khẩu và lắp ráp, Hệ thống phanh/Brake System - Phanh trước dạng đĩa/Disc brake, Phanh sau dạng tang trống mạch kép thủy lực có trợ lực chân không - Tiêu hao nhiên liệu/Fuel comsumtion (Liter/100 km)

Hyundai 2t5


Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Động cơ Xe tải Hyundai 3t5: D4DB, có Turbo, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.907 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe tai Hyundai 3t5: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Hyundai 3.5THyundai 2013, sự lựa chọn khôn ngoan

Hyundai 2013, sự lựa chọn khôn ngoan

Xem kết quả:Sao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình Chọn / 0 Bình thườngTuyệt vời 
Hyundai 2013, sự lựa chọn khôn ngoan050

 

Sở dĩ người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn Hyundai ngay cả khi có nhiều Xe tải Hyundaiđối thủ “đáng gờm” là do rất nhiều yếu tố.

Thứ nhất Hyundai đã có được niềm tin vững chắc nơi người tiêu dùng trong hơn một thập kỷ qua.

Thứ hai xét về yếu tố giá cả và chất lượng thì thực sự xe Hyundai được đánh giá cao về tiêu chí hiệu năng/giá xe.

Ngoài ra hàng loạt các giá trị khác được tạo lập từ thương hiệu Hyundai như tiện nghi cao cấp, phụ tùng thay thế thông dụng hay khả năng bán lại xe cũ với giá cao.


Xe tải HyundaiVới một Việt Nam đang chuyển mình mạnh  mẽ và được coi như là một đại công trường thì việc doanh số xe tải nặng tăng lên qua từng năm dường như là điều tất yếu.

Cùng với điều đó, hai loại xe HD 270 (tải trọng 15 tấn) và HD 370 (tải trọng 23 tấn) của Hyundai được tiêu thụ rất mạnh ở Việt Nam.

Tính năng vận hành hơn hẳn các đối thủ trong cùng phân khúc là một điểm dễ dàng nhận thấy. Cabin xe hiện đại, các nút bấm bố trí khoa học giúp người lái xe dễ dàng thao tác.

Ngoài ra các tiện nghi khác như ghế nén hơi, đầu đĩa DVD là các tính năng cao cấp trên xe.

Xe tải Hyundai

Một đặc điểm quan trọng nhất của xe tải là khả năng chuyên chở và thùng hàng. Thùng hàng với loại thép đặc biệt từ Hyundai Hàn Quốc tuy độ dày thành thùng là 6 mm nhưng có độ bền và sức chịu lực tốt hơn hẳn so với thành thùng 10 mm của Trung Quốc.

Một thực tế thường thấy ở Việt Nam là hầu hết các xe tải thường chở vượt mức cho phép và cũng theo khuyến cáo của nhà sản xuất không nên chở quá tải. Tuy nhiên, với thử nghiệm khi chở quá tải xe Hyundai vẫn vận hành rất tốt.

Xe tải Hyundai

Với khách hàng tại Việt Nam luôn đặt chất lượng là yếu tố kiên quyết để lựa chọn sản phẩm thì đây đúng là mảnh đất màu mỡ của Hyundai trong những năm tới.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Ý kiến của bạn


Mã an ninh
Làm tươi

Tư vấn Xe tải Hyundai 24/24

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Xe tải Hyundai đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/24 nhằm hỗ trợ khách hàng cần tư vấn về Xe tải Hyundai cho Khách hàng tốt hơn.

Hotline: 0936 045 045 Mr Phát
Tell: 08.66.754.286
Email: phat@banxetaihyundai.vn

Khách Xe Tải Hyundai

Hiện có 45 khách Trực tuyến

Google+ Xe Tai Huyndai