Báo Giá Xe Tải Hyundai

Báo Giá Xe Tải Hyundai

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý Khách rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại Xe tải Hyundai từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Nếu quý khách có nhu cầu Báo Giá Xe Tải Hyundai vui lòng liên hệ chúng tôi...

Báo giá


Xe Ben Hyundai 2.5 Tấn

Xe ben Hyundai 2.5t

Động cơ Xe ben Hyundai 2,5 tấn: D4AL, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.298 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe ben Hyundai 2,5 tấn: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Xe Ben 2.5tXe Tai Hyundai 2t5

Xe Tai Hyundai 2t5

Showroom Hyundai Vũ Hùng chuyên bán Xe tải hyundai 2t5 nhập khẩu và lắp ráp, Hệ thống phanh/Brake System - Phanh trước dạng đĩa/Disc brake, Phanh sau dạng tang trống mạch kép thủy lực có trợ lực chân không - Tiêu hao nhiên liệu/Fuel comsumtion (Liter/100 km)

Hyundai 2t5


Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Động cơ Xe tải Hyundai 3t5: D4DB, có Turbo, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.907 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe tai Hyundai 3t5: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Hyundai 3.5THyundai Elantra là mẫu xe của năm 2012 ở Canada

Hyundai Elantra là mẫu xe của năm 2012 ở Canada

Xem kết quả:Sao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình Chọn / 0 Bình thườngTuyệt vời 
Hyundai Elantra là mẫu xe của năm 2012 ở Canada050

Tại buổi khai mạc triển lãm ôtô quốc tế Canada mới đây, mẫu xe Hyundai Elantra đã được Hiệp hội phóng viên chuyên về xe hơi của Canada (AJAC) trao giải thưởng mẫu xe của năm 2012.

Hyundai Elantra là mẫu xe của năm 2012 ở Canada
Hyundai Elantra là mẫu xe của năm 2012 ở Canada

Không giống như các giải thưởng khác, mẫu xe giành giải thưởng của AJAC được xác định dựa trên sự kết hợp các yếu tố đo lường và đánh giá chủ quan về hơn 20 tham số của hơn 70 phóng viên giàu kinh nghiệm của AJAC. Điều quan trong nhất là các tham số này đều dựa trên sự kiểm định thực tế của các mẫu xe trên cùng tuyến đường và cùng hoàn cảnh trong cùng ngày.

Mẫu Hyundai Elantra được trao giải Mẫu xe của năm do có chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Trước đó, Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị của chi nhánh Hyundai tại Canada John Vernile cho hay mẫu Elantra này đã giành giải thưởng cao nhất tại triển lãm ôtô Bắc Mỹ hồi tháng trước.

Ngoài giải thưởng “Xe của năm”, hãng Hyundai còn giành giải thưởng Xe có thiết kế mới tốt nhất cho mẫu xe thể thao Veloster, giúp cho hãng xe này trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất tại lễ khai mạc triển lãm trên.

ST : Xe tải Hyundai


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Ý kiến của bạn


Mã an ninh
Làm tươi

Tư vấn Xe tải Hyundai 24/24

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Xe tải Hyundai đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/24 nhằm hỗ trợ khách hàng cần tư vấn về Xe tải Hyundai cho Khách hàng tốt hơn.

Hotline: 0936 045 045 Mr Phát
Tell: 08.66.754.286
Email: phat@banxetaihyundai.vn

Khách Xe Tải Hyundai

Hiện có 54 khách Trực tuyến

Google+ Xe Tai Huyndai