Báo Giá Xe Tải Hyundai

Báo Giá Xe Tải Hyundai

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý Khách rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại Xe tải Hyundai từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Nếu quý khách có nhu cầu Báo Giá Xe Tải Hyundai vui lòng liên hệ chúng tôi...

Báo giá


Xe Ben Hyundai 2.5 Tấn

Xe ben Hyundai 2.5t

Động cơ Xe ben Hyundai 2,5 tấn: D4AL, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.298 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe ben Hyundai 2,5 tấn: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Xe Ben 2.5tXe Tai Hyundai 2t5

Xe Tai Hyundai 2t5

Showroom Hyundai Vũ Hùng chuyên bán Xe tải hyundai 2t5 nhập khẩu và lắp ráp, Hệ thống phanh/Brake System - Phanh trước dạng đĩa/Disc brake, Phanh sau dạng tang trống mạch kép thủy lực có trợ lực chân không - Tiêu hao nhiên liệu/Fuel comsumtion (Liter/100 km)

Hyundai 2t5


Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Động cơ Xe tải Hyundai 3t5: D4DB, có Turbo, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.907 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe tai Hyundai 3t5: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Hyundai 3.5THyundai Số 1 về tiết kiệm nhiên liệu

Hyundai Số 1 về tiết kiệm nhiên liệu

Xem kết quả:Sao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình Chọn / 1 Bình thườngTuyệt vời 
Hyundai Số 1 về tiết kiệm nhiên liệu551

Năm 2011 không chỉ là một năm thành công của Hyundai trong việc thiết lập kỷ lục về doanh số bán hàng. Trong năm ngoái, Hyundai cũng đã vui mừng đón nhận thành tích đạt tiêu chuẩn về tiêu thụ nhiên liệu (CAFE) của Cục bảo vệ môi trường Mỹ (EPA). Điều đáng nói ở đây là thành tích đạt được của hãng xe Hàn Quốc lại vượt trước thời hạn 4 năm so với quy định bắt buộc. Huyndai đã đạt được mức tiệu thụ nhiên liệu trung bình là 6.53 L/100km, đạt mức quy định so với tiêu chuẩn của chính phủ liên bang trước 4 năm.

Hyundai: Số 1 về tiết kiệm nhiên liệu

Hyundai: Số 1 về tiết kiệm nhiên liệu

Theo quy định, các hãng ô tô sẽ phải đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 6.72 L/100km vào năm 2016, nhưng có lẽ Hyundai không cần phải để tâm đên điều này nữa. Nhờ một loạt các mẫu xe tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả mà mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Hyundai năm 2011 đã dẫn đầu trên toàn thế giới với chỉ số 6,53lit/100km.

Tuy nhiên, mặc dù đạt được tiêu chuẩn tiêu thụ nhiên liệu khả quan nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả các mẫu xe của Hyundai đều đạt tiêu chuẩn này. Mới đây, một số chủ xe sở hữu mẫu Elantra nhỏ gọn của Hyundai đã có kiến nghị về việc số km tiêu thụ nhiên liệu thực của xe khác so với thông báo. Điều đó đã khiến cho Consumer Watchdog, một tổ chức bảo vệ người tiêu dùng, đã yêu cầu EPA kiểm tra lại các mẫu sedan của hãng.

Hiện tại, Hyundai đang tiếp cận những khách hàng trực tiếp liên quan tới chỉ số tiêu thụ nhiên liệu của xe. Tuy nhiên, giám đốc điều hàng John Krafcik của Hyundai Mỹ cho biết hầu hết các sự khác biệt trong tiêu thụ nhiên liệu liên quan đến thói quan lái xe. Theo ông Krafcik, những người lái xe trong thành phố không có thói quen tắt máy khi họ đứng lại để chờ đợi ai đó và thường điều đó khiến họ phải tiêu thụ khá nhiều nhiên liệu thừa thãi.

Tuy nhiên, dường như những khiếu nại đó là không đáng kể khi năm 2011, Hyundai vẫn đạt kỷ lục về doanh số bán hàng tại Mỹ với 645.691 xe, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái

ST : Xe tải Hyundai


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Ý kiến của bạn


Mã an ninh
Làm tươi

Tư vấn Xe tải Hyundai 24/24

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Xe tải Hyundai đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/24 nhằm hỗ trợ khách hàng cần tư vấn về Xe tải Hyundai cho Khách hàng tốt hơn.

Hotline: 0936 045 045 Mr Phát
Tell: 08.66.754.286
Email: phat@banxetaihyundai.vn

Khách Xe Tải Hyundai

Hiện có 51 khách Trực tuyến

Google+ Xe Tai Huyndai