Báo Giá Xe Tải Hyundai

Báo Giá Xe Tải Hyundai

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý Khách rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại Xe tải Hyundai từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Nếu quý khách có nhu cầu Báo Giá Xe Tải Hyundai vui lòng liên hệ chúng tôi...

Báo giá


Xe Ben Hyundai 2.5 Tấn

Xe ben Hyundai 2.5t

Động cơ Xe ben Hyundai 2,5 tấn: D4AL, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.298 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe ben Hyundai 2,5 tấn: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Xe Ben 2.5tXe Tai Hyundai 2t5

Xe Tai Hyundai 2t5

Showroom Hyundai Vũ Hùng chuyên bán Xe tải hyundai 2t5 nhập khẩu và lắp ráp, Hệ thống phanh/Brake System - Phanh trước dạng đĩa/Disc brake, Phanh sau dạng tang trống mạch kép thủy lực có trợ lực chân không - Tiêu hao nhiên liệu/Fuel comsumtion (Liter/100 km)

Hyundai 2t5


Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Động cơ Xe tải Hyundai 3t5: D4DB, có Turbo, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.907 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe tai Hyundai 3t5: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Hyundai 3.5TXe Hyundai Sonata với ngôn ngữ thiết kế có tên Fluidic Precision

Xe Hyundai Sonata với ngôn ngữ thiết kế có tên Fluidic Precision

Xem kết quả:Sao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình Chọn / 0 Bình thườngTuyệt vời 
Xe Hyundai Sonata với ngôn ngữ thiết kế có tên Fluidic Precision050

Hãng xe Hàn Quốc phát triển chủ đề Dòng chảy trên Sonata thế hệ mới, với ngôn ngữ thiết kế có tên Fluidic Precision.

Hyundai Sonata bản nâng cấp đời 2013

Hyundai Sonata bản nâng cấp đời 2013

Giám đốc điều hành Hyundai Bắc Mỹ John Krafcik trả lời phỏng vấn tạp chí Automobile rằng ngôn ngữ thiết kế phổ biến Điêu khắc dòng chảy (Fluidic Sculpture) sẽ phát triển trong dòng sản phẩm của Hyundai những năm sắp tới. "Các bạn sẽ thấy độ trưởng thành hơn nữa với Santa Fe mới, và những mẫu xe tương lai sẽ có đặc điểm mà chúng tôi gọi là Fluidic Precision, với tinh thần ít hướng ngoại hơn. Sonata thế hệ tiếp theo sẽ đi theo hướng đó".

Vào tháng 3, Santafe thế hệ mới lộ diện với ngôn ngữ thiết kế có tên Storm Edge, phát triển từ chủ đề Fluidic Sculpture. Các đường nét có phần giống với Hyundai Tucson và bỏ đi vẻ cơ bắp, nam tính của thế hệ hiện hành. Tuy nhiên sẽ có nhiều khách hàng nuối tiếc vóc dáng của Santa Fe 2011 bởi vẻ nam tính, đúng chất SUV và không hề lỗi mốt sau nhiều năm.

alt

Hyundai Santa Fe thế hệ mới với ngôn ngữ thiết kế Storm Edge.

Và trong khi phần lớn các hãng ôtô từ chối bàn luận về các sản phẩm tương lai, Frafcik đã khá nhiệt tình hé mở tấm màn che ở Hyundai. Vị CEO này khẳng định, Hyundai sẽ ra mắt phiên bản dẫn động 4 bánh của Genesis sedan, với mẫu concept dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Ngoài ra, hãng có kế hoạch nâng cấp Genensis coupe để cạnh tranh với các đối thủ đẳng cấp như BMW serie 3.

ST : Xe tai Hyundai

 

Ý kiến của bạn


Mã an ninh
Làm tươi

Tư vấn Xe tải Hyundai 24/24

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Xe tải Hyundai đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/24 nhằm hỗ trợ khách hàng cần tư vấn về Xe tải Hyundai cho Khách hàng tốt hơn.

Hotline: 0936 045 045 Mr Phát
Tell: 08.66.754.286
Email: phat@banxetaihyundai.vn

Khách Xe Tải Hyundai

Hiện có 54 khách Trực tuyến

Google+ Xe Tai Huyndai